3 ภาพมงคลเรียกทรัพย์ ที่ต้องมีติดมือถือพร้อมความหมายที่นี่

สำหรับ ภาพมงคลเรียกทรัพย์ ทั้ง 3 ที่เราจะนำมาเสนอให้ผู้ที่ชื่นชอบ เกี่ยวกับสายมูห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอภาพมงคล ที่คุณควรจะมีติดมือถือ เพื่อช่วยในเรื่องของโชคลาภ และมหาเสน่ห์ รวมไปถึงการเรียกทรัพย์อีกด้วย ต้องบอกก่อนเลยว่าการที่เรามีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจสักอย่าง เป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้เรานั้นมั่นใจมากยิ่งขึ้น ในการใช้ชีวิตถึงสิ่งที่เรานั้นเชื่อ จะไม่ได้ส่งผลมากมายนัก แต่การที่เราพบติดตัวกับทำให้เราสบายใจนั้นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงนำเอารูปภาพที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น แบบพลิกหน้ามือเป็นหลักมือเลยก็ว่าได้ มาให้เพื่อนนั้นได้นำไปพบติดมือถือ ซึ่งรูปที่เราจะนำมาเสนอเป็นรุปภาพที่มีความหมาย มาตั้งแต่ยุคโบราณทั้งไทยและต่างชาติ ซึ่งเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าจะมีรูปภาพใดบ้างที่จะมาช่วยให้คุณมีโชคลาภได้

ภาพมงคลเรียกทรัพย์

ภาพมงคลเรียกทรัพย์ ทั้ง 3 รูปมีอะไรบ้างที่เราควรมีติดมือถือ

มังกร

  • มังกรจีน
    • มังกรจีนนั้นเป็นสัตว์ในตำนานที่ชาวจีนเชื่อกันว่า เป็นสัตว์มงคลที่แตะต้องไม่ได้ และยังเป็นสิ่งที่มีการบูชานับถือเป็นวงกว้างของโลกเราอีกด้วย เพราะมังกรจีนเป็นสัตว์ที่มีความแข็งแกร่ง และอดทนมีความเพียรพยายาม กล้าหาญ ทำให้มังกรจีนนั้นเป็นสิ่งที่ทุกบ้านชาวจีนต้องบูชา ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือรูปปั้นก็ย่อมได้ การบูชามังกรจีนนั้นจะต้องมีหลักการในการตั้งหรือวางภาพมงคลเรียกทรัพย์ ให้หันหน้าออกประตูเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหนก็ต้องวางแบบนี้ เพราะมีความเชื่อว่ามังกรจะพาให้ธุรกิจของเรานั้นรุ่งเรือง มีความก้าวหน้า และแข็งแกร่งนั้นเอง

ปลาคราฟ

  • ปลาคราฟ
    • สำหรับปลาคราฟนั้นเป็นสัตว์ที่ชาวจีนเชื่อกันว่า เป็นสัตว์ที่อดทน และแสดงถึงความร่ำรวย ตระกูลเดียวกับพวกปลาทองนั้นเอง ทำให้ผู้คนนิยมที่จะเลี้ยงปลาทอง ไว้ที่บ้านเรือนเพราะเชื่อกันว่าปลาคราฟจะพาความร่ำรวยมาสู่ผู้ที่เลี้ยงนั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันบ้านเรือนอาจไม่มีพื้นที่เพื่อเลี้ยงปลาคราฟ แต่เราก็สามารถนำรูปปลาคราฟมาติดไว้บน หน้าจอมือถือก็เป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน เพราะในมือถือเรามีสิ่งที่เกี่ยวกับการเงินอยู่ เช่น แอปพลิเคชันธนาคารต่างๆ หรือ จะเป็นแอปพลิเคชันเทรดหุ้น จะทำให้ปลาคราฟช่วยหนุนนำให้เรามีรายรับมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

ต้นไผ่

  • ต้นไผ่
    • สำหรับความหมายของต้นไผ่นั้นต้องบอกเลยว่า เป็นพืชมงคลชนิดหนึ่งที่ชาวจีนเชื่อกันว่า ไม้ไผ่เป็นของอวยพรที่ดี เป็นภาพมงคลเรียกทรัพย์ที่หมายถึงปัญญา ความก้าวหน้า เนื่องจากสมัยโบราณการที่คุณนั้นจะทำธุรกิจให้สำเร็จ คุณนั้นจะต้องมีต้นไผ่เคียงคู่ เพื่อที่จะเป็นเป้าหมายแห่งความก้าวหน้า ซึ่งคำพูดนี้ได้ออกมาจากปรมาจารย์ท่านหนึ่ง คือ เมื่อต้นไผ่ยาว 1 เมตร ชีวิตคุณจะต้องดีขึ้น 1 เท่า และคำนี้ก็ได้ฝังในจิตใจของชาวจีน ทำให้ทุกบ้านจะต้องมีต้นไผ่อยู่หน้าบ้านทุกหลัง เพื่อที่จะสื่อถึงความก้าวหน้าและมีปัญญานั้นเอง ซึ่งในมือถือถ้าคุณมีรูปภาพต้นไผ่ก็จะช่วยหนุนนำให้คุณมีความก้าวหน้านั้นเอง

และนี่ก็เป็น ภาพมงคลเรียกทรัพย์ ที่คุณนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะจะช่วยให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตได้อย่างแน่นอน เพราะแต่ละรูปภาพล้วนมีความหมายที่แตกต่างกันไป แต่ในทางพุทธคุณนั้นต้องบอกเลยว่าคล้ายกันพอสมควร ทั้งนี้แล้วแต่ว่าเพื่อนๆ คนใดชื่นชอบรู้ไหนหรือถูกชะตากับรูปไหนมากที่สุดเท่านั้นเอง

แหล่งอ้างอิง : www.shopback.co.th